Địa chỉ thu mua đồng hồ TAG Heuer cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua đồng hồ TAG Heuer cũ chính hãng, đã qua sử dụng tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ TAG Heuer với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ TAG Heuer có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/ZALO: 0764745555 để chúng tôi có thể đánh giá tình trạng và phản hồi một cách nhanh nhất.

Đồng hồ cũ là gì ?

Nói một cách ngắn gọn, khái niệm đồng hồ cũ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, trong khoảng dưới 20 nâm. Trên 20 năm, chũng ta tạm gọi đó là đồng hồ cổ. Và nếu bạn có một chiếc đồng hồ TAG Heuer mà không dùng đến nữa thì bạn có thể tìm đến những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

thu mua đồng hồ TAG Heuer cũ

Khi mua đồng hồ bạn cần đến sự uy tín, sự ti tưởng thì bán đồng hồ cũ cũng vậy. Một cơ sở đồng hồ cũ có cửa hàng rõ ràng, đăng ký kinh doanh đàng hoàng cũng kinh nghiệm thẩm định tình trạng đồng hồ cẩn thẩn như chũng tôi sẽ giúp người bán đạt được mức giá bán với giá tốt nhất, không lo bị ép giá.

Giới thiệu chung về đồng hồ TAG Heuer

Vào năm 1860, Edouard Heuer đã sáng lập nên công ty sản xuất đồng hồ Heuer ở thành phố Saint-Imier, thuộc phía Tây Bắc của đất nước Thụy Sỹ. Đến năm 1867, trụ sở của công ty Heuer được chuyển tới Biel. Và trong suốt quãng thời gian từ 1860 – 1880, Heuer tập trung sản xuất hàng loại mẫu đồng hồ Chronograph sở hữu khả năng ghi thời gian và bấm giờ.

thu mua đồng hồ

Nhờ sự chính xác từ những đồng hồ Chronograph, Heuer đã nhanh chóng có được danh tiếng ở trên thị trường. Đến năm 1891, con trai của người sáng lập Edouard Heuer là Charles-Auguste cùng Jules-Edouard tiếp tục duy trì hoạt động công ty từ cha. Quãng thời gian sau đó, Heuer tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của Charles-Edouard Heuer.

Thời điểm cần bán đồng hồ TAG Heuer cũ

Khi chiếc đồng hồ TAG Heuer cũ của bạn đang được giá tốt

Thực tế, có những chiếc đồng hồ TAG Heuer cũ có giá bán còn cao hơn đồng hồ mới. Những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn có giá thị trường rất cao.

thu mua đồng hồ TAG Heuer cũ

Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng

Nếu để đồng hồ cơ quá lâu ngày mà không sử dụng dẫn đến việc đồng hồ chạy sai giờ, hỏng hóc một vài chức năng. Do đó để tránh lãng phí đồng hồ TAG Heuer chunhs hãng có mức giá cao, quý khách hãy mang đồng hồ đó đến cơ sở mua đồng hồ cũ uy tín.

>>> Địa chỉ thu mua đồng hồ Breitling chính hãng; Xem ngay

Làm thế nào để bán đồng hồ TAG Heuer cũ với giá cao.

Đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồng hồ TAG Heuer bị là giả. thumuadongho147.vn chỉ mua đồng hồ TAG Heuer chính hãng, không nhận hàng FAKE, hàng dựng và hàng kém chất lượng.

Còn đầy đủ giáy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có giấy tờ không chỉ có tác dụng xác định danh tính, nguồn gốc, đảm bảo niềm in mà còn giúp quy trình thu mua đồng hồ trở nên thuận tiện hơn. Những chiếc đồng hồ có đầy đủ hộp sổ thẻ có thể làm tăng giá bán.

Tình trạng đồng hồ phải còn tốt

Những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng mà vẫ còn hoạt động tốt dĩ nhiên sẽ có giá bán tốt hơn so với những con đồng hồ đã qua bảo dưỡng. Đặt biệt là những chiếc đồng hồ còn nguyên zin sẽ có mức giá bán rất cao so với những chiếc đã bị tháo ra.

Nếu ở xa hãy cung cấp hình ảnh rõ nét

Để giúp người mua xác định đồng hồ tốt nhất, bạn hãy chủ động gửi ảnh cho người mua ít nhất là 5 bức ảnh ở các góc chụp như: chính diên, canh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa. Trong trường hợp bạn ở Hà Nội thì qua đia chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Còn đối với người ở xa thì hãy gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0764745555 để được thẩm định đồng hồ.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ TAG Heuer cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ TAG Heuer cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
đồng hồ tag heuer

thumuadongho147.vn có thu mua đồng hồ TAG Heuer cũ tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0764745555 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Rate this post

One thought on “Địa chỉ thu mua đồng hồ TAG Heuer cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

  1. Pingback: Lưu ý PHẢI BIẾT khi mua bán đồng hồ Hublot chính hãng cũ - Mua bán trao đổi thu mua đồng hồ cũ với giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo