Địa chỉ thu mua đồng hồ Zenith cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ Zenith cũ với giá cao nhất thị trường, ưu tiên những chiếc đồng hồ Zenith có đầy đủ hộp sổ thẻ tại địa chỉ 46 Nguyễn Ngọc Doãn, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay qua SĐT/ZALO: 0764745555 để được đánh giá và phản hồi một cách nhanh nhất.

Đồng hồ cũ là gì ?

Nối một cách đơn giản, đồng hồ cũ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng trong khoảng dưới 20 năm, trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Zenith đã qua sử dụng mà không dùng đến nữa thì hãy đến những cơ sở thu mua đồng hồ uy tín.

thu mua đồng hồ

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu Zenith

Thương hiệu đồng hồ Zenith ngày càng được chú ý hơn bởi thiết kế sáng tạo cùng với độ chính xác lên đến ngạc nhiên. Ngày nay, Zenith là một trong số ít thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có thể tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện các bộ máy đồng hồ riêng của mình đúng nghĩa “in-house”.

Thương hiệu đồng hồ Zenith được thành lập vào năm 1865 bởi Georges Favre-Jacot.

Georges Favres-Jaco đã thành lập nhà máy thủ công của mình tại Neuchâtel, Thụy Sỹ.

Thời điểm cần bán chiếc đồng hồ Zenith

Khi chiếc đồng hồ Zenith của bạn đang được giá rất tốt

Sự thật rằng hiện nay có những chiếc đồng hồ Zenith cũ có giá bán trên thị trường rất cao, có khi gần bằng với chiếc đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa

Một chiếc đồng hồ cơ nếu bỏ lâu ngày không sử dụng dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc. Do đó để tránh lãng phí, bạn hãy cầm chiếc đồng hồ Zenith của mình đem ra những cơ sở thu mua đồng hồ cũ.

Làm thế nào để bán chiếc đồng hồ Zenith cũ với giá cao

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ Zenith bị làm giả. thumuadongho147.vn chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lương,

Còn đồng đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ

Đồng hồ cũ có đầy đủ giấy tờ và hộp sổ thẻ không chỉ có tác dụng xác định nguồn gốc mà còn giúp quy trình thu mua trỡ nên dễ dàng hơn và còn làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ.

thu mua đồng hồ Zenith cũ

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Những chiếc đồng hồ nguyên zin sẽ có giá bán cao so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 0764745555

Quy trình thu mua đồng hồ Zenith cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Zenith cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
thu mua đồng hồ Zenith cũ

thumuadongho147.vn có thu mua đồng hồ Zenith tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh, thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0764745555 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch.

Rate this post

2 thoughts on “Địa chỉ thu mua đồng hồ Zenith cũ giá cao uy tín tại Hà Nội

  1. Pingback: Địa chỉ thu mua đồng hồ Vianney Halter cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội - Mua bán trao đổi thu mua đồng hồ cũ với giá cao

  2. Pingback: Địa chỉ thu mua đồng hồ Longines cũ giá cao uy tín tại Hà Nội - Mua bán trao đổi thu mua đồng hồ cũ với giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo