Lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday

Là thương hiệu rất còn non trẻ đến từ đất nước đồng hồ Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ SevenFriday cũng nằm trong danh mục đồng hồ cao cấp được săn đón nhiều nhất nhờ kiểu dánh bứt phá và nguồn cảm hững độc đáo lạ lẫm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday nhé !

Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ SevenFriday

Thương hiệu đồng hồ SevenFriday được thành lập vào năm 2012 bởi người sáng lập Daniel Niederer – một doanh nhân và nghệ nhân đầy tài năng của Thụy Sỹ.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday
Daniel Niederer

Những sản phẩm của đồng hồ SevenFriday được thiết kế với phong cách mặt vuông và được đánh giá là dòng sản phẩm của tương lai và có thể thúc đẩy nền công nghiệp “thời gian” phát triển.

Những dòng đồng hồ siêu đẹp của thương hiệu đồng hồ SevenFriday

SevenFriday P1B/02: được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền bí của dải ngân hà mênh mông, các nghệ nhân của SevenFriday cho ra mắt siêu phẩm đồng hồ phiên bản P1B/02 nằm trong bộ sưu tập SevenFriday P Series.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday

SevenFriday M1/05: được tạo ra từ thép không gỉ cao cấp đánh bóng, kim loại Rhodium quý giá, công nghệ phun cát mịn, kính khoáng cứng cao cấp…

Lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFriday

SevenFriday V1/01: được coi là đột phá mới trong lịch sử thương hiệu đồng hồ SevenFridayvới sự trở lại của dáng tròn cổ điển.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo