Thu mua đồng hồ Audemars Piguet cũ với giá cao nhất thị trường

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Audemars Piguet cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại đia chỉ 42 phố 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất cũng như sự nhiệt tình nhất đến từ THUMUADONGHO.COM.VN. Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Tudor qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Audemars Piguet cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ  Audemars Piguet chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Audemars Piguet cũ với giá cao nhất thị trường

Tổng quan về thương hiệu Audemars Piguet

Là một tên tuổi lâu đời trong ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, thương hiệu Audemars Piguet vẫn luôn chứng minh được giá trị của mình trên thị trường đồng hồ thế giới tính từ ngày thành lập cho đến nay. Và ít ai biết được rằng, Audemars Piguet chính là thương hiệu đồng hồ duy nhất ở phân mức cao cấp trên thế giới có người điều hành hoạt động kinh doanh là hậu duệ đời thứ tư của những người sáng lập.

Năm 1875: Jules-Louis Audemars cùng với bạn mình là Edward-Auguste Piguet đã thành lập nên một xưởng sản xuất đồng hồ đeo tay ở làng Jura, Le Brassus của đất nước Thụy Sĩ. Và đến năm 1881, hai người đồng sáng lập nên thương hiệu Audemars Piguet & Cie.

Vào giai đoạn đầu để giúp công ty vận hành, Jules-Louis Audemars là người đảm nhiệm về mặt kỹ thuật, trong khi đó Edward-Auguste Piguet sẽ tập trung vào hoạt động thương mại. Mục tiêu hoạt động thương hiệu Audemars Piguet & Cie đó chính là chế tạo nên sản phẩm đồng hồ bỏ túi có chất lượng tốt cùng với tính phức tạp dựa theo kỹ thuật chế tác  truyền thống Vallée de Joux vào thời điểm lúc bấy giờ.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Audemars Piguet cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Audemars Piguet cũ với giá cao nhất thị trường

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Audemars Piguet sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo