Thu mua đồng hồ Breitling cũ chính hãng với giá cao

Chúng tôi chuyên thu thu mua đồng hồ Breitling cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 42 Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 076.474.5555 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là thuật ngữ để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cũ mà không sử dụng thì hãy đem ngay những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Thu mua đồng hồ Breitling cũ chính hãng với giá cao

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu đồng hồ Breitling

Là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ Breitling được rất nhiều người ưa thích và tin dùng. Nổi bật với logo hình đôi cdấu ánh, những chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sỹ Bretiling ngay lập tức cho ta thấy được một đẳng cấp vượt trội đi cùng các ưu tiên khác biệt. Nhà sản xuất đồng hồ “in-house” đình đán này đặc biệt ưu ái những sản phẩm gắn

Lịch sử của thương hiệu đồng hồ Breitling được bắt đầu vào năm 1884 bởi một thợ đồng hồ gốc Đức có tên là Léon Breitling.

Tại đây ông bị thu hút bở ý tưởng chế tạo đồng hồ bấm giờ cao cấp và ông đã quyết định thành lập một xưởng chế tạo đồng hồ tư nhân lấy tên là G.léon Breitling tại thị trấn Saint Imier.

Năm 1892, ông chuyển các thợ đồng hồ và nhà xưởng qua thị trấn la La Chaux-de-Fonds. Tại đây một một cơ sở sản xuất mới đã được xây dựng với quy mô lớn hơn.

Thời điểm cần bán đồng hồ Breitling cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Trên thực tế hiện nay có những chiếc đồng hồ cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với đồng hồ mới.

Thu mua đồng hồ Breitling cũ chính hãng với giá cao

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ cũ mà lâu ngày không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ, thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Breitling cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng hồ Breitling bị làm giả làm nhái, THUMUADONGHO147.VN cam kết chỉ mua hàng chính hãng và không chấp nhận hàng dựng, hàng kém chất lượng, hàng FAKE.

Đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn giúp giá trị của đồng hồ khi bán

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với những chiếc đồng hồ đã qua mở máy, thay dầu và bảo dưỡng.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Breitling cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Breitling cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích của việc bán đồng hồ Breitling cũ tại THUMUADONGHO147.VN

Mua bán với giá cao

Thẩm định Mua đồng hồ cũ CHÍNH HÃNG còn giá trị sử dụng tốt, đảm bảo nguyên bản tại thời điểm mua thực hiện chưa thay thế linh kiện giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua tại nhà

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà, lấy tiền ngay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách từ những điểu nhỏ nhất.

Thu mua đồng hồ Breitling cũ chính hãng với giá cao

Hỗ trợ lên đời sản phẩm

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm

Quý khách có nhu cầu bán đồng hồ Breitling cũ có thể qua địa chỉ để được tư vấn trực tiếp

  • Địa chỉ: 42 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ(Điện thoại/ZALO): 076.474.5555

>>> Thu mua đồng hồ Longines cũ với giá cao: Xem ngay

Rate this post

One thought on “Thu mua đồng hồ Breitling cũ chính hãng với giá cao

  1. Pingback: Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix cũ chính hãng với giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo