Thu mua đồng hồ Frederique Constant (FC) cũ với giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Frederique Constant (FC) cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại đia chỉ 42 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất cũng như sự nhiệt tình nhất đến từ THUMUADONGHO.COM.VN.

Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Tudor qua SĐT/ZALO: 076.474.5555 để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Frederique Constant (FC) cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ  Frederique Constant (FC) chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 076.474.5555 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Frederique Constant (FC) cũ với giá cao

Tổng quan về thương hiệu Frederique Constant (FC)

Thụy Sỹ là sự khởi đầu, là cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Dù có sính sau đẻ muộn trong lòng cái nôi của Thụy Sỹ. thương hiệu Frederique Constant vẫn được các dân chơi đồng hồ trên toàn thế giới yêu thích và ưa chuộng.

Năm 1988, đôi vợ chồng doanh nhân người Hà Lan có tên là
Perert Stas và người vợ Aletta có trụ sở tại Plan –les-Ouates, Geneva, Thuỵ Sỹ.

Tên gọi của thương hiệu Frédérique Constant bắt nguồn từ: “Frederique” là tên người bà của Aletta và “Constant” là tên người ông của Peter.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Frederique Constant (FC) cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Frederique Constant (FC) cũ với giá cao

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Frederique Constant (FC) sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào của chiếc đồng hồ Frederique Constant (FC) cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

THUMUADONGHO.COM.VN có thu mua đồng hồ Frederique Constant (FC) tại nhà không ?

Đối với khách hãng ở xa sau khi gửi ảnh gồm 5 bức ảnh của chiếc đồng hồ Frederique Constant (FC), thẩm định và thỏa thuận qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 thì bên chúng tôi sẽ đẫn tận nhà và giao dịch với bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo