Thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao nhất thị trường

Thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao nhất thị trường

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao uy tín tại Hà Nội, ưu tiên thu mua đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại đia chỉ 42 phố 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất cũng như sự nhiệt tình nhất đến từ THUMUADONGHO.COM.VN. Hãy qua ngay để được đánh giá đồng hồ một cách chi tiết nhất và được hỗ trợ tốt nhất. Nếu quý khách ở xa, hãy liên hệ và gửi ảnh đồng hồ Tudor qua SĐT/ZALO: 0911.03.1111để được thẩm định và đánh giá.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao

Dịch vụ thu mua đồng hồ  Girard Perregaux chính hãng cũ, đã qua sử dụng. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ với giá tốt nhất thị trường, ưu tiên đồng hồ có đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Liên hệ ngay hoặc gửi ảnh qua SĐT/Zalo: 0911.03.1111 để chúng tôi có thể có thể đánh giá tình trạng. Chúng tôi sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

Thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao nhất thị trường

Tổng quan về thương hiệu Girard Perregaux

Girard-Perregaux là một trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được xếp vào hàng “kinh điển”. Không chỉ là một tên tuổi nổi tiếng mà với hơn 2 thế kỷ tồn tại và phát triển, Girard-Perregaux mang đến cho nền chế tạo công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ những di sản vô cùng to lớn.

Vào năm 1852, Constant Girard đã thành lập nên một hãng sản xuất đồng hồ có tên là Girard & Cie. Sau đó vào năm 1856, Constant Girard cưới Marie Perregaux và hai người đã sáng lập nên hiệp hội chế tạo đồng hồ đồng hồ mang tên mình là Girard-Perregaux được đặt tại thành phố La Chaux-de-Fonds của Thụy Sỹ.

Tuy nhiên khởi nguồn của thương hiệu Girard-Perregaux được cho là bắt đầu từ năm 1791, một người thợ làm đồng hồ có tên là Jeans – Francois  Bautte đã chế tạo thành công chiếc đồng hồ vào năm 19 tuổi và thành lập nên một xưởng sản xuất đồng hồ đeo tay ở Geneva. Lý do là vào năm 1903 khi Constant Girard mất, Constant Girard – Gallet đã lên nắm quyền điều hành của công ty. Đến năm 1906, Constant Girard – Gallet đã thu mua lại công ty Bautte với người sáng lập là Jeans – Francois  Bautte. Và Girard-Perregaux cũng lấy thời gian thành lập thương hiệu là 1791.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.
Thu mua đồng hồ Girard Perregaux cũ với giá cao nhất thị trường

Làm thế nào để xác định giá trị đồng hồ của bạn?

Nếu bạn giữ lại hộp và giấy tờ đi kèm ban đầu của đồng hồ, điều đó sẽ giúp đảm bảo giá trị cao nhất có thể của chiếc đồng hồ Girard Perregaux sang trọng của mình, khi bạn bán nó cho chúng tôi. Tuy nhiên, bảo quản một chiếc đồng hồ sang trọng trong hộp cũng có thể giúp nó không bị trầy xước hoặc các hư hỏng khác.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá chính xác của nó. Do đó, bất kỳ thiệt hại nào cũng sẽ khiến cho đồng hồ của bạn giảm giá trị.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo