Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Dịch vụ thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ Longines còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 42 Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay SĐT/ZALO: 076.474.5555 để được tư vấn một cách chi tiết.

Khái niệm về đồng hồ cũ

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cũ mà không sử dụng thì hãy đem ngay những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Khái quát về thương hiệu đồng hồ Longines

Là một trong những trụ cột, con phương hoàng của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ , thương hiệu đồng hồ Longinesnổi tiếng với bộ sưu tập đồng hồ cơ khí được thiết kế tuyệt đẹp bởi đôi tay khéo léo đầy chuyên nghiệp của các nghệ nhân hàng đầu tại Thụy Sĩ lúc bấy giờ

Vào năm 1832 tại Saint-Imier một đô thị phát triển bật nhất thuộc huyện Jura Bernois bang Valais Thụy Sĩ, ông Auguste Agassiz anh trai của nhà tự nhiên học nổi tiếng Louis Agassiz đã chính thức thành lập thương hiệu đồng hồ Longines. Auguste và hai đối tác của mình cùng nhau thực hiện việc bán đồng hồ sử dụng bộ máy “establissage” tương tự như những người sản xuất đồng hồ khác tại Thụy Sĩ lúc bấy giờ.

Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường
Auguste Agassiz

Công ty của Agassiz & Compagnie đã phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công nhất định. Đồng hồ Longines không chỉ được bán ra trong nước mà đã vươn xa ngoài biên giới. Đặc biệt, ở phía bên kia Đại Tây Dương, đồng hồ Longines chính hãng đã nhận được sự mến mộ của người yêu thời gian ngoài mong đợi.

Khi nào cần bán đồng hồ Longines cũ ?

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồng hồ

Đồng hồ nếu không sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc các bộ phận bên trong. Để tránh lãng phí, bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Trên thực tế có những chiếc đồng hồ cũ nhưng lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với đồng hồ mới.

Làm thế nào để bán đồng hồ Longines cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng hồ Longines bị làm giả làm nhái, THUMUADONGHO147.VN cam kết chỉ mua hàng chính hãng và không chấp nhận hàng dựng, hàng kém chất lượng, hàng FAKE.

Đồng hồ phải còn giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ mà còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán

Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với những chiếc đồng hồ đã qua mở máy, thay dầu và bảo dưỡng.

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Longines cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Longines cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích của việc bán đồng hồ Longines cũ tại THUMUADONGHO147.VN

Mua bán với giá cao

Thẩm định Mua đồng hồ cũ CHÍNH HÃNG còn giá trị sử dụng tốt, đảm bảo nguyên bản tại thời điểm mua thực hiện chưa thay thế linh kiện giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua tại nhà

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà, lấy tiền ngay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách từ những điểu nhỏ nhất.

Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Hỗ trợ lên đời sản phẩm

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm

Quý khách có nhu cầu bán đồng hồ Longines cũ có thể qua địa chỉ để được tư vấn trực tiếp

  • Địa chỉ: 42 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ(Điện thoại/ZALO): 076.474.5555

>>> Thu mua đồng hồ Rolex cũ với giá cao: Xem ngay

Rate this post

One thought on “Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

  1. Pingback: Thu mua đồng hồ Breitling cũ chính hãng với giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo