Thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng với giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường chỉ có tại địa chỉ 42 Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ ngay qua SĐT/ZALO: 076.474.5555 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Khái niệm về đồng hồ cũ

Đồng hò cũ là khái niệm đẻ chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng trong khoảng dưới 20 năm, nếu đồng hồ trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ cũ thì hãy đem đến ngay những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng với giá cao

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Rolex

Năm 1905, Hans Wilsdorf là doanh nhân người Đức đã sáng lập nên công ty Wilsdorf & Davis tại London, Anh. Để khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm đồng hồ do công ty phân phối, ông đã dùng bộ chuyển động nhỏ nhưng lại sở hữu độ chuẩn xác cao được chế tạo từ một công ty của Thụy Sỹ sản xuất. Các mẫu đồng hồ được công ty kinh doanh lúc này luôn có dòng chữ ký hiệu W&D trên bề mặt. 

Hans Wilsdorf

Để những chiếc đồng hồ của công ty có một cái tên được công chúng nhớ tới nhiều hơn, Hans Wilsdorf đã tạo ra hàng nghìn cái tên khác nhau và cuối cùng “Rolex” là cái tên cuối cùng đã được chọn vào năm 1908. Có rất nhiều tranh luận xung quanh cái tên Rolex. Không ít người cho rằng, ông đặt tên theo gợi ý từ một vị thần. Còn một số khác thì cho hay nó được bắt nguồn từ một cụm từ tiếng Pháp với nghĩa là “kiệt tác đồng hồ”.

Khi nào cần bán đồng hồ Rolex cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Hiện nay những con đồng hồ Rolex cũ đang có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với giá mới

Thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng với giá cao

Khi bạn không cần nhu cầu sử dụng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ cũ nếu để lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến hỏng hóc, chạy sai giờ. Để tránh lãng phí bạn hãy cầm đồng hồ của mình ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Rolex cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng hồ Rolex bị làm giả làm nhái, THUMUADONGHO147.VN cam kết chỉ mua hàng chính hãng và không chấp nhận hàng dựng, hàng kém chất lượng, hàng FAKE.

Đồng hồ phải còn giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ mà còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán

Thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng với giá cao

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Một chiếc đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán coa hơn so với những chiếc đồng hồ đã qua sửa chữa, bảo dưỡng và tháo đồng hồ.

Đối với người ở xa

Hãy chủ đồng cung cấp cho người bán ít nhất 5 bức ảnh rõ nét ở các góc chụp cơ bản như: mặt đồng hồ, cạnh bên, núm đồng hồ, mặt đáy, dây đồng hồ và khóa qua SĐT/Zalo: 076.474.5555

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Rolex cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Rolex cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích của việc bán đồng hồ Rolex cũ tại THUMUADONGHO147.VN

Mua bán với giá cao

Thẩm định Mua đồng hồ cũ CHÍNH HÃNG còn giá trị sử dụng tốt, đảm bảo nguyên bản tại thời điểm mua thực hiện chưa thay thế linh kiện giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua tại nhà

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà, lấy tiền ngay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách từ những điểu nhỏ nhất.

Thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng với giá cao

Hỗ trợ lên đời sản phẩm

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm

Quý khách có nhu cầu bán đồng hồ Rolex cũ có thể qua địa chỉ để được tư vấn trực tiếp

  • Địa chỉ: 42 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ(Điện thoại/ZALO): 076.474.5555

>>> Thu mua đồng hồ cũ chính hãng với giá cao: Xem ngay

Rate this post

2 thoughts on “Thu mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng với giá cao

  1. Pingback: Thu mua đồng hồ Omega cũ chính hãng với giá cao - Mua bán trao đổi thu mua đồng hồ cũ với giá cao

  2. Pingback: Thu mua đồng hồ Longines cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo