Thu mua đồng hồ Tissot cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Dịch vụ thu mua đồng hồ Tissot cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường, ưu tiên thu mua đồng hồ còn đầy đủ hộp, sổ, thẻ tại địa chỉ 42 Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. Liên ngay qua SĐT/ZALO: 076.474.5555 để được tư vấn một cách chi tiết.

Đồng hồ cũ là gì ?

Đồng hồ cũ là khái niệm để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm, nếu trên 20 năm thì chúng được gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu cho một chiếc đồng hồ cũ mà không sử dụng thì hãy đem đến ngay những cửa hàng thu mua đồng hồ chính hãng.

Thu mua đồng hồ Tissot cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Sự tin tưởng và uy tín là điều cần thiết nhất khi mua và bán đồng hồ. Một địa chỉ thu mua đồng hồ có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đoàng hoàng cũng như kinh nghiệm thẩm định đồng hồ như chúng tôi sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ với giá tốt nhất thị trường.

Tổng quan về thương hiệu Tissot

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, Tissot được nhiều rất nhiều người sưu tập đồng hồ yêu thích và để ý. Với hơn 160 năm thành lập và phát triển, Tissot có những dấu mốc đầy tự hào của nền công nghiệp đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Tissot được thành lập và đặt tên theo chính vị cha đẻ của hãng. Vào năm 1853, Charles – Félicien Tissot (1 thợ kim hoàn) cùng với con trai mình là Charles – Émile Tissot( 1 thợ đồng hồ) đã cùng nhau lập thương hiệu “Charles – Félicien Tissot & Son” tại thị trấn Le Locle, Thụy Sỹ. 

Vào năm đó Tissot đã chiêu mộ rất nhiều thợ chế tác đồng hồ, những người có tay nghề cao. Họ chế tác các bộ phận khác nhau ở nhà. Sau đó họ bán lại cho Tissot. Nhờ đó, hãng đồng hồ Tissot bắt đầu sản xuất ra những chiếc đồng hồ cho đến bây giờ.

Dù mới chập chừng những bước khởi đầu nhưng Tissot được đông đảo mọi người biết đến nhờ vào các cuộc triển lãm trong nước và quốc tế cũng như các cuộc thi về độ chính xác với đa dạng sản phẩm như: đồng hồ quả quýt, đồng hồ mặt dây chuyền…phần lớn được làm bằng vàng với những hoạ tiết trang trí tinh xảo.

Khi nào cấn bán đồng hồ Tissot cũ

Khi đồng hồ của bạn đang có giá cao

Trên thực tế có những chiếc đồng hồ cũ những lại có giá rất cao trên thị trường, có khi gần bằng so với đồng hồ mới.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Đồng hồ cũ nếu lâu ngày mà không sử dụng sẽ dẫn đến chạy sai giờ thậm chí hỏng hóc những bộ phận bên trong, để tránh lãng phí bạn hãy cầm đồng hồ ra những địa chỉ thu mua đồng hồ uy tín.

Làm thế nào để bán đồng hồ Tissot cũ với giá cao ?

Hãy đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồng hồ Tissot bị làm giả làm nhái, THUMUADONGHO147.VN cam kết chỉ mua hàng chính hãng và không chấp nhận hàng dựng, hàng kém chất lượng, hàng FAKE.

Còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ

Đồng hồ cũ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sô,r thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ mà còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán.

Thu mua đồng hồ Tissot cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Tình trạng đồng hồ phải tốt

Đồng hồ còn nguyên zin chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với những đồng hồ đã qua sửa chữa, bảo dưỡng và thay bộ phận

Các bước thực hiện thu mua đồng hồ Tissot cũ:

  • Bước 1: Quý khách nhắn tin cho fanpage hoặc SMS or Zalo model, tình trạng của Đồng hồ Tissot cũ, còn mới bao nhiêu phần trăm, phụ kiện kèm theo, hoạt động tốt hay đang bị lỗi, đã qua sữa chữa hay zin nguyên bản
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá mua chiếc đồng hồ của quý khách, đưa giá bán phù hợp và cao nhất đến cho quý khách hàng.
  • Bước 3: Hai bên cùng thỏa thuận quy trình mua bán, thương lượng giá cả, và cuối cùng là giao dịch.

Lợi ích của việc bán đồng hồ Tissot cũ tại THUMUADONGHO147.VN

Mua bán với giá cao

Thẩm định Mua đồng hồ cũ CHÍNH HÃNG còn giá trị sử dụng tốt, đảm bảo nguyên bản tại thời điểm mua thực hiện chưa thay thế linh kiện giá tốt nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua tại nhà

Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại nhà, lấy tiền ngay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng quí khách từ những điểu nhỏ nhất.

Thu mua đồng hồ Tissot cũ chính hãng với giá cao nhất thị trường

Hỗ trợ lên đời sản phẩm

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên đời đồng hồ cũ mới cho bạn trong tầm cùng giá hoặc hơn. Thủ tục nhanh chóng gọn lẹ, với chính sách bảo hành 2 năm cho sản phẩm

Quý khách có nhu cầu bán đồng hồ Tissot cũ có thể qua địa chỉ để được tư vấn trực tiếp

  • Địa chỉ: 42 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Liên hệ(Điện thoại/ZALO): 076.474.5555

>>> Thu mua đồng hồ cũ chính hãng với giá cao: Xem ngay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo